Ⓜ️ENU

Giới thiệu Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt

Thứ 2 | 14/05/2018 - Lượt xem: 1224

Đôi nét về Hệ thống TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT - TP HCM

 - Toyota Lý Thường Kiệt chính thức hoạt động vào ngày 27/6/2002, đây chính là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn - SAVICO từ ngày 30/6/2015. Một đại lý ủy quyền chính hãng đạt chuẩn 3S của Toyota Việt Nam.

 - Được đầu tư với quy mô lớn, hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề am hiểu từng sản phẩm, và ban quản lý đầy nhiệt huyết.

 ​​​​​​Tất cả các dịch vụ hỗ trợ từ tư vấn bán hàng, tìm hiểu nhu cầu, tư vấn tài chính, ngân hàng, lái thử xe, giao xe, tập lái xe đến chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, mua bán phụ tùng, bảo hành, bảo hiểm, cứu hộ, ... cho quý khách vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và mang đến cho khách hàng đặc quyền, ưu đãi tốt nhất thị trường Việt Nam.

- Bước qua năm 2012, Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt đã khai trương, mở rộng và đi vào hoạt động thêm Chi nhánh Tân Phú tại 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM với toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam.

- Và đặc biệt hơn là vừa mới đây thôi, đón chào năm mới 2017, Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt đã chính thức hoạt động thêm Chi nhánh Tây Ninh tại 50 Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Việt Nam.

- Cùng với mục tiêu hoạt động của Toyota Việt Nam, " No Quality, No Life ". Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt đặt ra phương châm hoạt động rằng " Khách hàng là Thượng Đế ", là người bạn và là một thành viên của Đại Gia Đình Toyota Việt Nam.

 ​​​​​​- Đó cũng chính là định hướng để mỗi nhân viên của Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt ra sức phấn đấu và nỗ lực không có điểm dừng để ngày một qua đi, Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt sẽ trở thành NGÔI NHÀ lớn nhất của Toyota Việt Nam.

- - -