Ⓜ️ENU

HỘI THẢO CHIA SẺ HOẠT ĐỘNG 5S : SERI – SEITON – SEISO – SEIKETSU – SHITSUKE

Thứ 5 | 05/04/2018 - Lượt xem: 1103

- Chắc hẳn chúng ta luôn tự hỏi tại sao phải áp dụng phương pháp 5S ngay trong chính môi trường làm việc của mình ? Trước đây, việc bố trí và sắp xếp không gian làm việc bừa bộn và thiếu hợp lý đã lấy đi rất nhiều thời gian và hiệu suất làm việc của mọi người.
- Đại lý thường xuyên gặp các vấn đề khó khăn như: Khách hàng thường phải đợi lâu khi tiếp nhận và làm dịch vụ, dụng cụ lao động hay bị thất lạc… Đó chính là lý do Toyota Lý Thường Kiệt lựa chọn mô hình 5S để cải tiến môi trường làm việc của nhân viên.

Khi thực hiện 5S thành công trong Công ty, thực sự đã đưa lại sự thay đổi kỳ diệu. Từ các hoạt động 5S đã nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hoà đồng của mọi người, qua đó các anh chị em nhân viên có thái độ tích cực hơn, có trách nhiệm và ý thức hơn với công việc.
Xưởng dịch vụ đã có thể tiếp nhận và làm dịch vụ với thời gian nhanh chóng hơn, lượng xe dịch vụ tăng lên đáng kể, góp phần cải thiện được đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên.
Nhân đó, Toyota Lý Thường Kiệt đã được Toyota Việt Nam lựa chọn là Đại lý thử nghiệm và chia sẻ hoạt động 5S. Với sự ghé thăm và tham quan chia sẻ của Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam – Ông Toru Kinoshita và các đại diện bộ phận dịch vụ của các đại lý khu vực phía Nam. 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quyết tâm của Tổng Giám Đốc - Toyota Lý Thường Kiệt, sự hy sinh cống hiến, tinh thần gắn kết, sáng tạo và không bỏ cuộc của toàn thể nhân viên đã làm nên điều kỳ diệu như hôm nay. Khách hàng khi ghé đến Toyota Lý Thường Kiệt đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực:
Khu vực xưởng sạch sẽ, sáng, gọn gàng, tốc độ tiếp nhận và chất lượng làm dịch vụ đã nhanh chóng và tốt hơn, giúp tăng niềm tin, sự hài lòng của Khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Toyota Lý Thường Kiệt, góp phần thúc đẩy kết quả kinh doanh dịch vụ tăng lên đáng kể. Qua đó, sự hài lòng về môi trường làm việc và chất lượng công việc của các nhân viên cũng được cải thiện. 

Chúng tôi hy vọng, hoạt động 5S tại Đại lý sẽ tiếp sức và lan truyền sức ảnh hưởng rộng rãi hơn. Riêng bản thân Toyota Lý Thường Kiệt, chúng tôi kỳ vọng sẽ không ngừng duy trì hoạt động 5S trong môi trường làm việc, nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất, cũng như có thể mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng hơn tại Toyota Lý Thường Kiệt

...