Ⓜ️ENU

Làm thế nào để nhận sự giúp đỡ

Thứ 3 | 05/06/2018 - Lượt xem: 781

1. NHỮNG NƠI BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ BẢO HÀNH

- Đại lý/ Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota của bạn sẽ thực hiện những sữa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế.

- Dù bất kỳ đại lý/ trạm dịch vụ Toyota nào ở Việt Nam cũng thực hiện dịch vụ bảo hành. Toyota khuyên bạn trợ lại Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt vì ở đây đã bán xe cho bạn và những quan tâm đặc biệt và lâu dài mà họ đã dành cho bạn

2. ĐI DU LỊCH, DI CHUYỂN SANG NƯỚC KHÁC.

- Nếu bạn đi du lịch hoặc di chuyển sang nước khác và hỏng hóc xày ra, hãy liên hệ ngay với đại lý Toyota ở địa phương đó. Tuy vậy, xin lưu ý rằng dịch vụ bảo hành có thể không được cung cấp bởi đại lý tại địa phương đó, vì xe Toyota của bạn có thể không tuân thủ quy định hoặc những hạn chế và yêu cầu về môi trường của quốc gia đó.

3. LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

- Tại Toyota, chúng tôi tự hào về những cam kết của mình về chất lượng, mẫu mã, trình độ tay nghề va thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tất cả Đại lý/ Trạm dịch vụ Toyota tại Viêt Nam được trang bị những thiết bị, đồ nghề và dự những khóa đào tạo để phục vụ và sữa chữa xe Toyota tốt nhất.

4. NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT
Trong những trường hợp hỏng hóc xảy ra, hãy chuẩn bị ngay những thông tin này cho đại lý :

  • - Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động

  • - Model và năm sản xuất

  • - Số nhận dạng phương tiện như số khung, VIN

  • - Số đo công tơ mét hiện thời

  • - Ngày mua xe

  • - Đại lý/ Trạm dịch vụ bán xe và thực hiện dịch vụ

  • - Thống kê lịch sử sữa chữa của xe.

Để có thể đáp ứng một cách nhanh nhất, chúng tôi đề nghị bạn tuân theo những thủ tục được tóm lược dưới đây :
Bước 1 : Liên hệ với Đại lý/ Trạm bảo hành Toyota của bạn

- Đây là cách trực tiếp nhất để giải quyết những vấn đề của bạn. Tất cả những Đại lý/ Trạm dịch vụ Toyota ở Việt Nam là người chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp các dịch vụ và sữa chữa gần bạn

- Đầu tiên liên hệ với Cố vấn dịch vụ của đại lý/ trạm bảo hành Toyota hoặc nhân viên phụ trách quan hệ với khách hàng. Giải thích chi tiết đầy đủ về tình trạng hỏng hóc. Nếu bạn thấy rằng vấn đề không được giải quyết, hay trình bày với Trưởng phòng Dịch vụ đại lý của bạn là người quan tâm nhất đến sự hài lòng và sự tới lui của bạn.

Bước 2 : Liên hệ với Nhà máy Toyota Viêt Nam.

Liên hệ với phòng dịch vụ của Nhà máy Toyota Việt Nam được ghi trên phiếu đăng ký bảo hành.

Duy trì xe trong tình trạng tốt nhất bằng việc bảo dưỡng phù hợp.
5. KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE

- Để làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe. Đại lý/ Trạm dịch vụ Toyota có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. ĐIều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến.

6. KIỂM TRA MIỄN PHÍ TẠI 1.000 KM

- Xe của bạn sẽ được kiểm tra 1.000 km miễn phí khi bạn trình sổ bảo hành này cho Đại lý/ Trạm dịch vụ Toyota. Việc kiểm tra sẽ tuân thủ theo đúng những yêu cầu trong cuốn Hướng dẫn sử dụng và miễn phí, trừ những chi phí cho việc thay dầu bôi trơn, các loại dung dịch, bầu lọc nếu có vì đó là nội dung bảo dưỡng định kỳ

...