Ⓜ️ENU

Những gì không được bảo hành

Thứ 3 | 05/06/2018 - Lượt xem: 754

1. NHỮNG YẾU TỐ NGOÀI KIỂM SOÁT CỦA NHÀ SẢN XUẤT

- Những sữa chữa và điều chỉnh do sử dụng sai mục đích như đua xe, chở quá tải trọng cho phép, sử dụng cẩu thả, tự ý sữa chữa, thay đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt. Sữa chữa hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng, phụ kiện không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng.

- Ăn mòn do hóa mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành

- Hư hại hay bị ăn mòn bề mặt do môi trường mưa axít, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa đá, mưa bão, sét đánh, ngập lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

2. BẢO DƯỠNG KHÔNG ĐẦY ĐỦ, DÙNG SAI NHIÊN LIỆU, DẦU NHỜN HOẶC CHẤT BÔI TRƠN

- Sữa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡngxe không phù hợp, không đầy đủ hay dùng nhiên liệu, dung dịch khác với những loại ghi trong cuốn hướng dẫn sử dụng không thuộc chế độ bảo hành.

3. BẢO DƯỠNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

- Những công việc hiệu chỉnh động cơ, thay dầu bôi, rửa xe, đánh bóng, nước làm mát, nước Ắc quy, ga điều hòa, nhiên liệu, các loại dầu mỡ, chất phụ gia, các loại lọc khí, lọc dầu, lọc nhiên liệu, lọc gió điều hòa, lọc bơm nhiên liệu, bố phanh, guốc phanh, má phanh, thanh gạt nước có/không kèm cao su gạt nước, đĩa côn đã mòn, đèn trần, pin chìa khóa điều khiển, bóng đèn trừ bóng đèn liền chóa, đèn Halogen, HID, LED, cầu chì, bugi trừ loại Platinum, Iridium, dây đại dẫn động trừ dây đai cam. Những công việc thuộc hạng mục bảo dưỡng đều không được bảo hành.

4. TIẾNG ĐỘNG BÌNH THƯỜNG, XE RUNG VÀ GIẢM GIÁ TRỊ TỰ NHIÊN

- Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, phai, biến dạng hoặc mờ không được bảo hành.

5. THAY ĐỔI ĐỒNG HỒ ĐO QUÃNG ĐƯỜNG

- Mọi hỏng hóc đối với những chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công tơ mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

6. CHI PHÍ PHỤ

- Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

...