Ⓜ️ENU

Thông báo Triệu hồi Túi khí trên xe Corolla Altis

Thứ 4 | 23/05/2018 - Lượt xem: 840
Kính gửi quý khách hàng/ Quý đối tác/ Đại gia đình Toyota Lý Thường Kiệt

Toyota Lý Thường Kiệt chân thành cảm ơn niềm tin và sư ưu ái của bạn đối tác đối với các dòng xe của Toyota trong thời gian qua. Toyota Lý Thường Kiệt luôn mong muốn được đem đến cho bạn những chiếc xe Toyota tốt nhất, an toàn nhất nhằm dảm bảo có thể đáp ứng được mọi như cầu của bạn.

- Cũng giống như những dòng xe Toyota khác, xe Toyota Altis được trang bị đầy đủ túi khí cũng như các tính năng an toàn cần thiết. Tuy nhiên thật không may mắn dòng xe Toyota Altis được sản xuất vào vài năm trước bị ảnh hưởng về vấn đề túi khí, vì sự an toàn tuyệt đối của quý khách hàng/quý đối tác, Toyota Lý Thường Kiệt vô cùng xin lỗi cũng như mong muốn triệu hồi các túi khí xe Toyota Altis được sản xuất giữa năm 2008 đến cuối năm 2009 tại toàn lãnh thổ Việt Nam.

TÚI KHÍ LÀ GÌ ?
VÌ SAO LẠI THAY THẾ TÚI KHÍ XE TOYOTA ALTIS ?

- Các xe nằm trong diện ảnh hưởng được trang bị cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước mà theo báo cáo lỗi cung cấp bởi công ty Takata (nhà cung cấp túi khí), được sản xuất không đúng cách với nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập theo thời gian.

Định nghĩa túi khí:

- Túi khí là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên xe hơi, giúp bảo đảm an toàn cho người dùng khi gặp tai nạn đáng tiếc. Nguyên lý hoạt động của túi khí như sau: trong trường hợp xe hơi của quý khách hàng/ quý đối tác gặp tai nạn, hệ thống túi khí sẽ được kích hoạt, tùy theo từng hoàn cảnh, túi khí sẽ bung ra và giúp người sử dụng không bị ảnh hưởng bởi chấn động mạnh...

Vì sao phải thay thế túi khí xe Toyota Altis :

- Trong năm 2008 - 2009, công ty Takata là nhà cung cấp túi khí cho nhiều hãng xe hơi trong đó có thương hiệu Toyota. Tuy nhiên hãng sản xuất túi khí xe hơi này đã thông báo phá sản vào 6/2017. Sau đó, Takata đã xin lỗi vì đã sản xuất ra những túi khí không chất lượng từ năm 2008 mà nguyên nhân chính là do giải phóng khí trơ khi tai nạn có thể tạo nên áp lực bên trong quá lớn và dẫn đến một số khả năng từ cụm bơm khí bị nứt vỡ, mảnh kim loại của cụm bơm khí có thể bắn văng ra và xuyên qua túi khí đã được bơm phồng. Điều này dẫn đến nguy cơ gây chấn thương nghiêm trọng cho hành khách trong một vụ tai nạn. Điều này đã dẫn đến 14 trường hợp tử vong từ túi khí của hãng Takata trên toàn thế giới. 

- Ngay lập tức sau đó, Toyota đã triệu tập và thu hồi những túi khí lỗi đã cung cấp cho thương hiệu Toyota trong khoảng thời gian hợp tác với công ty Takata nhằm đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho qúy khách hàng/ qúy đối tác đã yêu mến và tin tường thương hiệu Toyota.

THÔNG TIN TRIỆU HỒI TÚI KHÍ XE TOYOTA ALTIS 
 Toyota Lý Thường Kiệt xin thông báo thay thế cụm túi khí xe Toyota Altis theo một số quy chuẩn sau:

- Đối tượng xe Toyota thay thế túi khí :
Các mẫu xe Toyota Altis nằm trong đợt thay thế túi khí được sản xuất trong nước từ ngày 24/07/2008 đến 31/12/2009

- Thời gian sửa chữa/ kiểm tra túi khí :
Quy trình kiểm tra/sửa chữa túi khí xe Toyota Altis sẽ mất khoảng từ 0.5 đến 3.0 giờ (thay đổi tùy thuộc theo từng loại xe). Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình công việc của đại lý Toyota Lý Thường Kiệt, khách hàng có thể phải để xe lại trong thời gian lâu hơn.

Có mất phí khi kiểm tra hay thay thế túi khí xe Toyota Altis
Quý khách vui lòng liên hệ với ĐẠI LÝ TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT để đặt hẹn thực hiện kiểm tra/thay thế sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cụm bơm khí trong túi khí hành khách phía trước HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nếu Quý Khách hàng/ quý đối tác có thắc mắc về cụm túi khí xe Toyota Altis hoặc còn thêm câu hỏi?
Xin hãy liên lạc với với chúng tôi:
  1. Trụ sở: 151 Lý Thường Kiệt. P.6. Q.Tân Bình. TP.HCM
  2. Chi Nhánh Tây Ninh : 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh
  3. Chi Nhánh Tân Phú : 188 Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, TP.HCM
  4. Hotline: 0989 550 534

Toyota Lý Thường Kiệt xin gửi thông báo này trong sự quan tâm đến sự hài lòng của Quý Khách hàng đối với sản phẩm Toyota, Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của Quý Khách hàng!

Xin cảm ơn quý Khách đã lựa chọn sản phẩm Toyota và ĐẠI LÝ TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT 

Xin chân thành cám ơn